Giới thiệu

Webblog chuyên về công nghệ vật liệu và các vấn đề liên quan.

Nguyễn Quốc Khánh’s Weblog bao gồm những bài viết, tài liệu sách báo, tin tức về khoa học và công nghệ vật liệu trong nước cũng như quốc tế.

Các lĩnh vực cụ thể của Nguyễn Quốc Khánh’s webblog: vật liệu composite, vật liệu bột, kim loại bột, kỹ thuật phun phủ, gốm sứ, thủy tinh, luyện kim.

Ngoài ra Nguyễn Quốc Khánh’s Weblog cũng là nơi chia sẻ những tài liệu, tin tức, kinh nghiệm liên quan đến các lĩnh vực hữu ích thiết thực với cuộc sống.

Rất mong được chia sẻ, góp ý, trao đổi chân thành, thẳng thắn từ các bạn, những người ghé thăm Nguyễn Quốc Khánh’s Weblog!

Chi tiết xin liên hệ qua yahoo chat: nguyenkhanhks

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog!

Nguyễn Quốc Khánh

Advertisements

5 phản hồi

  1. Minh search truyện của Nguyễn Nhật Ánh “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” ra trang weblog của bạn. Rất cám ơn bạn đã cùng chia sẽ những truyện hay của giới trẻ. Nhưng còn những phấn sau sao không thấy nữa thế? Mong bạn có thời gian để update phần tiếp theo cho chung mình cùng thưởng thức.Thanks

  2. Tôi là nhà nghiên cứu ứng dụng, hiện nay tôi đang kết hợp với một số nhà khoa học của viện nghiên cứu vật liệu cho một số đề tài sau: Công nghệ luyện kim bột, Vật liệu composites, vật liệu cnts. Rất mong được làm quen, nếu được cho tôi xin số điện thoại.
    Chào thân ái và quyết thắng!

  3. Tôi đang cần tìm hiểu về SPS MK-3.20-IV để thiêu kết luyện kim bột. Rất mong nhận được sự chia sẻ… 0912230203, 0968040904
    Tks!

  4. xin chào bạn! mình đang làm về lĩnh vực thiêu kết quặng sắt. Bạn có thể chia sẻ giúp mình về kỹ thuật sản xuất được không vậy? Cảm ơn bạn

  5. Thật là một trang web hữu ích.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: